[Data Digest 13]: Triển vọng TTCK cuối năm 2022 : Cơ hội từ những tín hiệu kém tích cực

30 August 2022 - 05:18 PM Alternate Text

 

Chúng tôi hân hạnh gửi đến Quý khách hàng Báo cáo Data Digest #13: “Cơ hội từ những tín hiệu kém tích cực” của FiinGroup được phát hành hôm nay, ngày 19/8/2022.

Báo cáo Data Digest #13 đưa ra các phân tích mang tính dự báo về triển vọng lợi nhuận trong 6 tháng cuối năm 2022 và tìm kiếm các cơ hội đầu tư trong bối cảnh các yếu tố vĩ mô và vi mô tác động đến thị trường chứng khoán. 

Chúng tôi cho rằng cơ hội đầu tư sẽ đến từ những nhóm ngành/doanh nghiệp đã có những số liệu công bố mặc dù không có nhiều khả quan trong quý 2 nhưng lại tiềm ẩn các cơ hội hồi phục tốt trong thời gian tới!

Một số nội dung chính trong Báo cáo Data Digest #13 gồm: 

1. Diễn biến Dòng tiền trên Thị trường chứng khoán thời gian qua ra sao?

2. Triển vọng nửa cuối 2022 nằm ở đâu?

  • Các yếu tố vĩ mô sẽ tác động chính đến TTCK trong nửa cuối năm
  • Triển vọng lợi nhuận 2022 theo các nhóm ngành

3. Ý tưởng đầu tư:

  • Cổ phiếu ngân hàng
  • Cổ phiếu có rủi ro tài chính thấp và hấp dẫn

Lưu ý: Phần Ý tưởng đầu tư (bao gồm Tiêu chí lựa chọn cổ phiếu và Danh mục cổ phiếu mẫu), theo chính sách dịch vụ của chúng tôi, chỉ được gửi tới các khách hàng trả phí thuê bao sử dụng hệ thống FiinTrade và không công bố rộng rãi. Các khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với đầu mối dịch vụ của chúng tôi để nhận được các phân tích chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng download báo cáo TẠI ĐÂY

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp và phản hồi của Quý khách hàng về báo cáo này. Quý khách hàng muốn có thêm thông tin vui lòng liên hệ với đầu mối dịch vụ của chúng tôi hoặc email tới support@fiintrade.vn

FiinGroup

Nguồn: