Ra mắt Bond Portal - CỔNG DỮ LIỆU CHUYÊN SÂU VỀ TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

20 September 2023 - 08:58 AM Alternate Text

 

Trong bối cảnh thị trường trái phiếu doanh nghiệp đầy thách thức của năm 2023, việc hiểu rõ về hoạt động phát hành và giao dịch TPDN trở nên cực kỳ cần thiết. Vì vậy, tháng 9/2023, Bond Portal - Cổng Thông Tin Trái Phiếu: Nền tảng dữ liệu tổng hợp về thị trường TPDN đầu tiên tại Việt Nam của FiinGroup chính thức ra mắt thị trường.

Cổng thông tin trái phiếu FiinPro – X Bond Portal mang đến góc nhìn hoàn toàn mới trong việc theo dõi, phân tích thị trường Trái phiếu hiện nay., cùng với những cập nhật xu hướng mới nhất về công nghệ tài chính nhằm mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi đưa ra những quyết định đầu tư.

Bà Trương Minh Trang - Giám đốc điều hành khối Dịch vụ Thông tin tài chính – FiinGroup đã chia sẻ: “Hiện chưa có một đơn vị nào trên thị trường cung cấp các thông tin và dữ liệu đầy đủ về thị trường Trái phiếu Doanh nghiệp, với lợi thế dữ liệu và phương châm sáng tạo không ngừng nghỉ, FiinGroup đã chính thức cho ra mắt Cổng thông tin trái phiếu Doanh nghiệp được tích hợp trên FiinPro-X Platform, nhằm hệ thống hóa dữ liệu và cập nhật kịp thời, liên tục, giúp NĐT có cái nhìn toàn diện về thị trường, tiết kiệm thời gian và hỗ trợ ra các quyết định chính xác, hiệu quả hơn.”

Sự ưu việt của Cổng thông tin trái phiếu:

  • Nắm bắt những thông tin mới nhất về thị trường với khả năng Quản lý dữ liệu toàn diện từ hơn 1000 TCPH trái phiếu với hơn 8000 mã trái phiếu khác nhau cùng với hơn 30 đường cong lãi suất tiêu chuẩn được cập nhật liên tục.
  • Phân Tích Thị Trường Chuyên Sâu trên thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp, phân loại theo từng tổ chức phát hành, ngành nghề và toàn thị trường. Cập nhật hàng ngày dòng tiền phải trả trong tương lai, cập nhật sự kiện trả chậm toàn thị trường.
  • Công cụ tính giá chuyên sâu cho phép xây dựng dòng tiền, chuyển đổi giữa giá bẩn, giá sạch và lợi suất đáo hạn một cách nhanh chóng. Công cụ này cho phép tùy chỉnh thời gian và giá trị dòng tiền tương lai, phục vụ nhiều kịch bản khác nhau của thị trường.
  • Cập nhật bảng giá theo thời gian thực thông qua việc hiển thị giá giao dịch (clean và dirty), giá quy đổi và lợi suất đáo hạn YTM theo thời gian thực của các mã trái phiếu niêm yết trên các sàn riêng lẻ và công chúng qua đó nắm bắt cơ hội giao dịch một đúng thời điểm.
  • Nhận định những rủi ro tiềm ẩn thông qua những thông tin cập nhật về xếp hạng tín dụng của các TCPH, hiểu rõ hơn về khả năng thanh toán và rủi ro đầu tư.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, FiinGroup đem đến ưu đãi hấp dẫn cho:

  • Khách hàng đang sử dụng bản đầy đủ hệ thống FiinPro-X có cơ hội trải nghiệm Cổng thông tin Trái phiếu hoàn toàn MIỄN PHÍ đến hết ngày 30/11/2023
  • Khách hàng mới có cơ hội sử dụng Cổng thông tin trái phiếu với ưu đã lên đến 20% (chương trình áp đụng đến hết ngày 30/11/2023) và đặc biệt ưu đãi sẽ lớn hơn khi khách hàng mua kèm FiinPro-X

Xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của FiinGroup tại: https://www.fiingroup.vn/

Điện thoại: (84-24) 3562 6962 Ext: 103 (Sale&Support)

Email: fiinpro.support@fiingroup.vn

FiinGroup

Nguồn: