Business Insight #2: Ngành Thủy sản – Quá trình hồi phục còn nhiều trở ngại

20 September 2023 - 03:20 PM Alternate Text

 

Các doanh nghiệp ngành Thủy sản đã hồi phục và tăng trưởng doanh thu đáng kể trong năm 2022 nhờ những đột phá trong xuất khẩu. Mặc dù vậy, khi bước sang năm 2023, chi phí đầu vào tăng cao, khó khăn trong tiếp cận nguồn vốn và áp lực cạnh tranh từ các quốc gia khác đã khiến cho những thuận lợi trên không thể tiếp diễn.  

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bản báo cáo đặc biệt tổng hợp thông tin của ngành thủy sản Việt Nam. Báo cáo này có sẵn để tải xuống TẠI ĐÂY.

Về FiinGroup

FiinGroup là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dữ liệu tài chính, thông tin kinh doanh, phân tích ngành, xếp hạng tín nhiệm và các dịch vụ phân tích dữ liệu khác thông qua các nền tảng công nghệ và hệ thống truy cập thuê bao, dịch vụ theo gói và theo yêu cầu. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, hiện đang phục vụ hơn 1,000 tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước với cam kết mang đến thông tin chuyên sâu, đa chiều cùng công nghệ tiên tiến nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường vốn. Xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của FiinGroup tại: https://www.fiingroup.vn/

Liên hệ FiinGroup

Điện thoại: (84-24) 3562 6962

Email:‎ support.fiingate@fiingroup.vn

FiinGroup

Nguồn: