Tài liệu Hội thảo trực tuyến - Trái phiếu Doanh nghiệp: Cân bằng giữa Lợi nhuận và Rủi ro

19 November 2021 - 10:38 AM Alternate Text

 

FiinRatings xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã dành thời gian tham gia và giao lưu cùng Hội thảo trực tuyến FiinRatings – Trái phiếu doanh nghiệp: Cân bằng giữa Lợi nhuận và Rủi ro diễn ra vào lúc 15:00 -17:30 Thứ 5 ngày 18/11/2021 vừa qua.

Theo khảo sát từ FiinRatings và các khuyến cáo gần đây của cơ quan quản lý, các nhà đầu tư chủ yếu quan tâm đến lãi suất cao, có tài sản đảm bảo và chưa có sự hỗ trợ cần thiết trong việc nhận diện và đánh giá các cơ hội đầu tư và đặc biệt là quản trị rủi ro sau đầu tư. Do đó, hội thảo này nằm trong chuỗi các hoạt động của FiinRatings nhằm đồng hành với các thành viên của thị trường nhằm hướng tới sự phát triển minh bạch và lành mạnh của thị trường vốn Việt Nam nói chung và kênh đầu tư trái phiếu nói riêng.

Chúng tôi hy vọng hội thảo đã mang đến cho Quý khách những thông tin chuyên sâu, phân tích đa chiều về trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam và mục “khám sức khỏe” trái phiếu/doanh nghiệp phát hành đã mang đến hỗ trợ hữu ích cho quý vị trong các quyết định đầu tư. Quý khách có thể download Tài liệu hội thảo và chi tiết báo cáo FiinRatings Insight #2 TẠI ĐÂY.

Nếu quý khách cần thêm bất cứ thông tin gì về Báo cáo xếp hạng tín nhiệm hoặc các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với cô Bá Thị Thu Huệ, Cố vấn Dịch vụ Khách hàng, theo số máy (+84) 971 390 935 hoặc email hue.ba@fiingroup.vn.

Nguồn: