FiinGroup thông báo điều chỉnh thông tin của Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ xếp hạng tín nhiệm

06 March 2023 - 06:12 PM Alternate Text

 

Hà Nội, ngày 6 tháng 3 năm 2023 

Chúng tôi vui mừng và trân trọng thông báo Công ty Cổ phần FiinGroup đã được đổi tên thành Công ty Cổ phần FiinRatings. Sự thay đổi này đã được Bộ Tài chính chấp thuận và phê duyệt căn cứ theo Giấy chứng nhận điều chỉnh số 02/GCNĐC1-DVXHTN do Bộ Tài chính cấp ngày 06 tháng 03 năm 2023.  

Theo đó, tên của đơn vị xếp hạng tín nhiệm đã được đổi từ “Công ty Cổ phần FiinGroup” sang “Công ty Cổ phần FiinRatings” với địa chỉ website thay đổi tương ứng: 

Nội dung 

Thông tin cũ 

Thông tin sửa đổi 

Tên doanh nghiệp 

Công ty Cổ phần FiinGroup 

Công ty Cổ phần FiinRatings 

Địa chỉ trang thông tin điện tử 

www.fiingroup.vn 

www.fiinratings.vn 

Sự thay đổi này nhằm đáp ứng tốt hơn công tác thông tin cho thị trường và thuận lợi trong công tác quản trị nội bộ cũng như quản trị tốt hơn những mâu thuẫn lợi ích có thể có trong quá trình cung cấp các dịch vụ khác của FiinGroup. Công ty Cổ phần FiinGroup (“FiinGroup”) đã thực hiện đổi tên thành Công ty Cổ phần FiinRatings theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102674865, sửa đổi lần thứ 19 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 30/09/2022. 

Trước đó, Công ty Cổ phần FiinGroup là đơn vị được Bộ Tài chính cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ xếp hạng tín nhiệm số 02/GCN-DVXHTN, ngày 20/03/2020.  

FiinRatings sẽ tiếp tục góp phần hỗ trợ tốt hơn cho sự phát triển bền vững và lành mạnh của thị trường vốn tại Việt Nam thông qua dịch vụ xếp hạng tín nhiệm và các dịch vụ có liên quan khác cùng sự hợp tác kỹ thuật của S&P Global Ratings và hỗ trợ của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB). 

FiinRatings xin chân thành cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

Chi tiết Giấy Chứng nhận Điều chỉnh, vui lòng xem TẠI ĐÂY. 

Nếu Quý Đối tác và Khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: support.fiinratings@fiingroup.vn 

Trân trọng, 

FiinGroup

Nguồn: