[FiinRatings Analyst Call] - Hội thảo trực tuyến: Ngành Tài Chính Tiêu Dùng của Việt Nam và Kết Quả Xếp Hạng Tín Nhiệm Công Ty VietCredit

14 June 2021 - 04:27 PM Alternate Text

 

Tại Việt Nam, xếp hạng tín nhiệm độc lập nhà phát hành và các công cụ nợ trở lên quan trọng hơn bao giờ hết nhằm hỗ trợ sự phát triển của thị trường vốn đặc biệt trong bối cảnh kênh huy động trái phiếu của các doanh nghiệp Việt Nam đã trở lên lớn mạnh với sự tham gia rộng rãi của không chỉ các định chế tài chính, nhà đầu tư chuyên nghiệp mà cả nhà đầu tư cá nhân.

Là đơn vị xếp hạng tín nhiệm được Bộ Tài chính cấp phép ngày 20/3/2020, FiinGroup đã thực hiện xếp hạng một số doanh nghiệp phát hành lớn và công cụ nợ của họ thông qua thương hiệu FiinRatings. FiinRatings cũng đã công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm đơn vị đầu tiên là một công ty tài chính tiêu dùng VietCredit.

Với  mong muốn đồng hành, hỗ trợ các nhà đầu tư và các thành viên thị trường hiểu và sử dụng các kết quả xếp hạng của FiinRatings vào hoạt động đầu tư và quản trị đầu tư. FiinGroup hân hạnh tổ chức Hội thảo trực tuyến: Ngành Tài Chính Tiêu Dùng của Việt Nam và Kết Quả Xếp Hạng Tín Nhiệm Công Ty VietCredit

Hội thảo này là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động hội thảo chuyên đề về chủ đề này.

Quý khách vui lòng theo dõi chi tiết nội dung chương trình TẠI ĐÂY

Hội thảo có sự tham gia của những diễn giả hàng đầu, có kinh nghiệm trong ngành xếp hạng tín nhiệm, bao gồm:

  • Ông Nguyễn Quang Thuân, FCCA; Tổng Giám đốc CTCP FiinGroup
  • Ông Nguyễn Minh Tú, Giám đốc Khối Dịch vụ Xếp hạng Tín nhiệm, FiinRatings
  • Bà Prachi Gupta, Cố vấn Tài chính, Xếp hạng Định chế Tài chính, FiinRatings
  • Ông Lê Hồng Khang, Trưởng phòng Xếp hạng Tín nhiệm, FiinRatings
  • Ông Nguyễn Nhật Hoàng, CFA, Chuyên viên Phân tích Tín dụng Cao cấp, FiinRatings
  • Bà Trần Băng Tâm, Chuyên viên Phân tích Tín dụng, FiinRatings

Hội thảo được tổ chức trực tuyến qua Zoom Meeting với quy mô 200 người tham dự và chúng tôi sẽ xét theo thứ tự đăng ký sớm nhất. Quý khách cần thêm thông tin về hội thảo, vui lòng liên hệ Ms. Phạm Hoàng Anh – Chuyên viên tư vấn khách hàng, email: anh.phamhoang@fiingroup.vn.

FiinGroup

Nguồn: