VIETNAM DIRECTORS SUMMIT 2022

02 December 2022 - 11:10 AM Alternate Text

 

Trong bối cảnh nền kinh tế 3 năm gần đây, bên cạnh một số những cơ hội, các doanh nghiệp tại Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức từ diễn biến phức tạp của đại dịch Covid và những thay đổi lớn trên toàn cầu. Điều này yêu cầu các thành viên HĐQT công ty không chỉ phải giải quyết những vấn đề gây tranh cãi trong chính HĐQT mà còn phải đối diện với các yếu tố bên ngoài như bất ổn kinh tế, cách mạng kỹ thuật số, áp lực ngày càng gia tăng đối với các vấn đề về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG).

Thách thức của Hội đồng quản trị còn đi cùng với sự chủ động của các bên liên quan cũng như tính quyết đoán của đội ngũ điều hành. Đứng trước những quyết định khẩn cấp và trọng yếu, HĐQT cần phải thông qua sự giám sát chặt chẽ của các cổ đông cũng như các bên liên quan khác. Một mặt, Hội đồng quản trị được yêu cầu đổi mới liên tục nhằm đảm bảo bắt kịp và thậm chí đón đầu xu thế để thúc đẩy hiệu quả quản trị công ty (corporate governance), nhưng đồng thời cũng cần cẩn trọng và quyết đoán trong mọi quyết định.

Nhận diện những thách thức đó, Vietnam Directors Summit 2022, được tổ chức bởi Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA), sẽ quy tụ những chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo và quản trị công ty nhằm chia sẻ và hiến kế giúp Hội động quản trị chủ động đối mặt với thách thức cũng như sẵn sàng thay đổi để dẫn dắt tổ chức phát triển mạnh mẽ và bền vững.

FiinGroup Việt Nam hiện là một thành viên của VNDIA và hân hạnh là đối tác tài trợ cho sự kiện Vietnam Director Summit 2022 lần này. Được thành lập vào tháng 3/2008, trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, FiinGroup Việt Nam hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dữ liệu tài chính, thông tin kinh doanh, báo cáo ngành chuyên sâu và các dịch vụ dữ liệu khác. FiinGroup Việt Nam hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn NIKKEI & QUICK Corp. với đầu tư vốn 35,1% cổ phần của Nhật Bản, cùng hỗ trợ các nhà đầu tư Nhật Bản vào Việt Nam. Chúng tôi hiện đang phục vụ hơn 1,000 tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước thông qua các nền tảng công nghệ và hệ thống truy cập thuê bao, dịch vụ theo gói và theo yêu cầu.

Với lợi thế lớn về thông tin tài chính và thông tin doanh nghiệp cùng sự kiên trì với sứ mệnh “Enlighten the market – Soi sáng thị trường”, chúng tôi tự tin có thể nắm bắt được những lợi thế cũng như hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp đang gặp phải qua đó giúp HĐQT giải quyết các vấn đề tồn tại. FiinGroup Việt Nam luôn tin tưởng rằng, khi có thể hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao tính minh bạch, độc lập, tạo nền tảng tốt cho các hoạt động phát triển chính là bước tiền đề rất lớn để tạo nên một môi trường lí tưởng nhằm thu hút đầu tư lí tại Việt Nam.

FiinGroup Việt Nam xin trân trọng mời các công ty là đối tác, khách hàng của chúng tôi tới tham dự hội nghị. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp chia sẻ và thể hiện tầm nhìn chiến lược nhằm thu hút sự chú ý cũng như tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh đa quốc gia với sự tham gia của các Lãnh đạo & Chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Khu vực.

Quý vị vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

FiinGroup

Nguồn: