Hội Thảo FiinGroup: Khai thác dữ liệu Trái phiếu Doanh nghiệp với Cổng Thông Tin FiinPro-X

15-September-2023

Zoom Webinar

Trong bối cảnh thị trường trái phiếu doanh nghiệp đầy thách thức của năm 2023, việc hiểu rõ về hoạt động phát hành và giao dịch TPDN trở nên cực kỳ cần thiết. FiinGroup trân trọng giới thiệu hội thảo chuyên sâu được thiết kế để trang bị cho nhà đầu tư những công cụ và thông tin để hiểu rõ các hoạt động trên thị trường TPDN. FiinPro-X Bond Portal sẽ đem lại mang đến góc nhìn hoàn toàn mới trong việc theo dõi, phân tích thị trường Trái phiếu hiện nay.

Thông báo Tập trung Kinh tế trong giao dịch M&A tại Việt Nam: Góc nhìn từ người trong cuộc

08-August-2023

Zoom Webinar

Thông báo Tập trung Kinh tế trong giao dịch M&A tại Việt Nam: Góc nhìn từ người trong cuộc

FiinGroup Invest Summit: Điểm sáng đầu tư năm 2023

15-February-2023

Zoom Webinar

FiinGroup Invest Summit là sự kiện thường niên, nổi bật của FiinGroup với mong muốn cung cấp cho nhà đầu tư những góc nhìn phân tích độc lập, chuyên sâu về các kênh đầu tư tài sản chính bao gồm cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp, bất đống sản, v.v.

ACBS – FIINTRADE: Hội thảo đầu tư “CHUYỂN MÌNH CÙNG THỊ TRƯỜNG”

09-September-2022

Zoom Webinar

Hội thảo đầu tư với chủ đề 'Chuyển mình cùng thị trường' do công ty TNHH chứng khoán ACB (ACBS) phối hợp với nền tảng phân tích dữ liệu chứng khoán FiinTrade tổ chức sẽ diễn ra vào 14:30, ngày 16/09/2022 tại Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM.

Hội thảo trực tuyến FiinRatings: CHIA SẺ KẾT QUẢ XẾP HẠNG TÍN NHIỆM CTCP CHỨNG KHOÁN MB (“MBS”) VÀ ĐÁNH GIÁ TÍN DỤNG NGÀNH CHỨNG KHOÁN

09-May-2022

Zoom Webinar

Nhằm mang tới cho các Nhà đầu tư và Thị trường những thông tin chi tiết về kết quả Xếp hạng tín nhiệm Nhà phát hành cũng như góc nhìn của các chuyên gia FiinRatings về ngành chứng khoán Việt Nam và quốc tế, FiinRatings hân hạnh tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến: Chia Sẻ Kết Quả Xếp Hạng Tín Nhiệm CTCP Chứng Khoán MB (“MBS”) Và Đánh giá tín dụng Ngành Chứng Khoán

Page 1 of 2