Chương trình: “Tiếp sức IR mùa đại hội”

15 March 2024 - 04:31 PM Alternate Text

 

FiinGroup xin được chân thành cảm ơn hơn 200 định chế tài chính lớn tại Việt Nam đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là nền tảng dữ liệu chính cho các hoạt động nghiên cứu, hoạch định chiến lược và các nghiệp vụ khác của mình trong suốt 16 năm qua.

Đối với bộ phận Quan hệ Nhà đầu tư, thời điểm trước và sau đại hội cổ đông là mùa cao điểm. Công tác IR được triển khai chu đáo, sẽ giúp cho doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh và uy tín trong mắt nhà đầu tư. Thấu hiểu được nhu cầu về tổng hợp dữ liệu của ban IR và chung tay vì mục tiêu nâng hạng thị trường của Chính phủ, FiinGroup hân hạnh đưa ra Chương trình “Tiếp sức IR mùa đại hội”. Mỗi ban IR của doanh nghiệp đại chúng sẽ được cấp tài khoản FiinPro-X trong 01 tháng full tính năng.

FiinPro-X có thể cung cấp dữ liệu gì?

  • Cung cấp bức tranh toàn cảnh kinh tế vĩ mô, thông tin ngành, bối cảnh của doanh nghiệp, giúp cho NĐT có định hướng và tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng
  • So sánh quy mô, lợi nhuận, định giá, chỉ số với các doanh nghiệp hoạt động cùng ngành
  • Dữ liệu phân tích chi tiết cổ phiếu của doanh nghiệp từ một đơn vị cung cấp dữ liệu uy tín và độc lập giúp cho NĐT thấy tính khách quan, minh bạch
  • Và nhiều thông tin hữu ích khác …

Thời gian đăng ký: 15/03/2024 – 15/05/2024

Đối tượng & Điều kiện tham gia: 

Để hỗ trợ đúng bộ phận liên quan, chúng tôi chỉ tiếp nhận đăng ký Chương trình từ Trưởng/Phó bộ phận IR của doanh nghiệp đại chúng, niêm yết trên các sàn HOSE, HNX, UpCom qua email FiinPro@fiingroup.vn trong thời hạn đăng ký.

Trong vòng 24h trong ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận thông tin đăng ký, FiinGroup sẽ gửi thông tin tài khoản FiinPro-X full tính năng trong vòng 01 tháng. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội nhận ngay ưu đãi giảm 30% cho phí dịch vụ năm đầu tiên khi mua FiinPro-X.   

Với khách hàng hiện hữu, Chương trình này chỉ áp dụng với khách hàng hiện hữu thuộc ban IR. Các anh, chị vui lòng đăng ký với CS để được tặng 01 tài khoản extra trong 01 tháng.

------

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

Công ty Cổ phần FiinGroup Việt Nam

Email: FiinPro@fiingroup.vn

Hotline: (84-24) 3562 6962 (ext.103) 

Website: https://fiingroup.vn/

FiinGroup

Nguồn: