RA MẮT FIINPRO-X - NỀN TẢNG DỮ LIỆU TÀI CHÍNH TOÀN DIỆN VÀ CHUYÊN SÂU

10 April 2023 - 10:29 AM Alternate Text

 

Ngày 10/04/2023, FiinGroup chính thức ra mắt sản phẩm công nghệ tài chính mới FiinPro-X – Nền tảng cung cấp cơ sở dữ liệu tài chính toàn diện và chuyên sâu hàng đầu Việt Nam. Nền tảng này đem đến cho khách hàng các trải nghiệm hoàn toàn mới với tốc độ vượt trội, nhiều công cụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ và giao diện đẹp mắt.  

Trong 15 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh “Soi sáng thị trường”, FiinGroup Việt Nam là đơn vị tiên phong trong ngành cung cấp Dữ liệu và thông tin tài chính thông qua nền tảng FiinPro, phục vụ hàng trăm tổ chức định chế trong và ngoài nước gồm công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, ngân hàng, công ty tài chính cùng hàng nghìn nhà đầu tư cá nhân chuyên nghiệp. Vào dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, FiinGroup Việt Nam ra mắt FiinPro-X - nền tảng dữ liệu tài chính mới kế thừa những ưu điểm của hệ thống FiinPro với sự đột phá hơn về công nghệ, toàn diện về dữ liệu và hoàn thiện về trải nghiệm người dùng.  

FiinPro-X là nền tảng được nghiên cứu và phát triển nhằm phục vụ các tổ chức tổng hợp, kiểm chứng, xử lý và chuẩn hóa dữ liệu, thúc đẩy tăng cường hiệu quả trong hoạt động nghiên cứu, đầu tư và giao dịch. Đây là công cụ đắc lực để các tổ chức, doanh nghiệp đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu khi cung cấp thông tin toàn diện bao gồm phân tích doanh nghiệp chuyên sâu, cung cấp dữ liệu giao dịch, dữ liệu tài chính, vĩ mô và ngành, khai thác hệ thống dữ liệu các ngành công nghiệp mũi nhọn của nền kinh tế. FiinPro-X đồng thời đem đến Bộ chỉ tiêu định giá theo dữ liệu lịch sử, kế hoạch phát hành cổ phiếu, trái phiếu, kế hoạch thoái vốn của doanh nghiệp nhà nước và dữ liệu dành riêng cho phân tích kỹ thuật.  

Bà Trương Minh Trang - Giám đốc điều hành khối Dịch vụ Thông tin tài chính - FiinGroup Việt Nam cho biết: “Với phương châm sáng tạo không ngừng, FiinPro-X có sự cải thiện vượt trội về tốc độ và trải nghiệm người dùng với phiên bản trên nền tảng web. Chúng tôi tập trung nhiều vào các công cụ phân tích và trình diễn dữ liệu giúp người dùng tiết kiệm thời gian và hỗ trợ ra các quyết định chính xác, hiệu quả hơn. Ngoài các dữ liệu toàn diện, chuyên sâu về Thị trường, Doanh nghiệp, phạm vi dữ liệu của FiinPro-X có những cải tiến nổi bật như mở rộng và chuyên sâu hơn dữ liệu vĩ mô, dữ liệu thị trường trái phiếu, dữ liệu về các doanh nghiệp tư nhân lớn và biểu đồ phân tích tài chính giúp người dùng cá nhân hóa các phân tích số liệu”.  

 

Những giá trị nổi bật của FiinPro-X:  

1. Dữ liệu toàn diện & phân tích chuyên sâu 

FiinPro-X khai thác dữ liệu của 3600 doanh nghiệp, đồng thời nghiên cứu và phân tích độc quyền với đội ngũ hơn 50 chuyên viên phân tích giàu kinh nghiệm có chứng chỉ CFA, CPA và ACCA. 

2. Bộ 200 chỉ số quan trọng 

Giúp người dùng tiết kiệm thời gian vì toàn bộ dữ liệu đã có trong tầm tay.   

3. Dữ liệu realtime 

Cập nhật dữ liệu doanh nghiệp và thị trường chứng khoán liên tục, nhanh chóng và chính xác. 

4. Giao diện đẹp mắt, tốc độ vượt trội 

Trải nghiệm người dùng được nâng cấp trên web-based. Giờ đây, người dùng có thể truy cập cơ sở dữ liệu tài chính dù đang ở bất cứ đâu một cách dễ dàng.  

5. Biểu đồ phân tích thiết kế dành riêng cho bạn 

Với FiinPro-X, người dùng có thể chủ động tạo và lưu biểu đồ phân tích tài chính phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và tùy chỉnh không giới hạn về màu sắc, hình dạng, thông tin,… 

6. Tin tức nhanh chóng và chính xác  

Cập nhật liên tục thông tin thị trường bao gồm Thông báo của doanh nghiệp, Tin tức ngành, Tin tức thị trường và các Báo cáo của riêng FiinPro-X. 

Tìm hiểu và đăng ký dùng thử FiinPro-X TẠI ĐÂY
Xem thêm video giới thiệu FiinPro-X TẠI ĐÂY

Nhân dịp ra mắt FiinPro-X, FiinGroup đem đến ưu đãi hấp dẫn: Tặng ngay voucher 30 triệu đồng cho khách hàng mới *   

Thời gian áp dụng: 10/4 – 31/5/2023 

(*) KH chưa từng sử dụng hệ thống FiinPro Platform.  

Chỉ áp dụng voucher cho gói dịch vụ thuê bao 12 tháng trở lên với giá gốc 9,000,000 VNĐ/tháng. 

 

Liên hệ tư vấn: 

Tel: (84-24) 3562 6962 Ext: 103 (Sale&Support) 

Email: fiinpro.support@fiingroup.vn 

FiinGroup

Nguồn: